Văn phòng Officetel Vinhomes Cao xà lá


Văn phòng Officetel Vinhomes Cao xà lá Nguyễn Trãi

Vinhomes cao xà lá là dự án tiếp theo của chủ đầu tư VinGroup trong chuỗi dự án các căn hộ chung cư Vinhomes hiện đại tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ngoài khu căn hộ cao cấp dành cho các gia đình, cá nhân thì tại đây còn có khu văn phòng cho thuê với nhiều diện tích khác nhau, giúp các doanh nghiệp có được không gian làm việc tốt nhất.

Bất động sản đầu tư chọn Văn phòng Officetel Vinhomes Cao xà lá

Bất động sản đầu tư chọn Văn phòng Officetel Vinhomes Cao xà lá

Lợi ích tuyệt vời khi thuê văn phòng tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Đối với các doanh nghiệp khi thuê văn phòng, điều khiến họ chú ý đầu tiên đó chính là vị trí của khu vực cho thuê, có thuận lợi về đường giao thông hay không. Bởi đây là điều kiện bắt buộc để họ giao dịch với khách hàng.

Chính vì vậy, đến với Văn phòng Officetel Vinhomes Cao xà lá là một quyết định hoàn toàn đúng đắn khi khu chung cư cao cấp này nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố. Nơi sở hữu hệ thống đường giao thông hiện đại, đồng bộ và khoa học nhất thủ đô hiện nay. Các trục đường huyết mạch chạy thẳng vào trung tâm thành phố, đường vành đai 3 đi các tỉnh phía nam, phía Tây Bắc… chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thuận lợi trong việc di chuyển và tiếp đón khách hàng.

Loại hình Văn phòng Officetel Vinhomes Cao xà lá

Loại hình Văn phòng Officetel Vinhomes Cao xà lá

Ngoài ra, theo thiết kế thì các văn phòng tại đây đều có diện tích rộng, thiết kế thông minh cùng tầm View đẹp, nhìn bao quát toàn bộ khu vực quận Thanh Xuân cũng như hướng về trung tâm thành phố Hà Nội, là không gian làm việc tuyệt vời tạo cảm hứng cao cho nhân viên.

Vậy nên, đến với Văn phòng Officetel Vinhomes Cao xà lá để cho bản thân và doanh nghiệp của mình một không gian làm việc tốt nhất.