Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai


Vingroup Hà Nội gây sốt với dự án chung cư cao cấp Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Con đường Liễu Giai của Hà Nội xưa nay vẫn luôn nổi tiếng là khu phố cực kỳ sầm uất, phồn thịnh đồng thời cũng là nơi lưu trú của nhiều người ngoại quốc sinh sống và làm việc.

Thông tin xây dựng Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thông tin xây dựng Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chính vì vậy, sự xuất hiện của dự án liên hợp chung cư Vinhomes Metropolis của tập đoàn Vingroup ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt không ngừng và ngày càng tăng cao tại con phố này. Dự án đã chính thức được mở bán lần cuối vào ngày 16 tháng 7 năm 2017 và Vinhomes đã trở thành nhà phân phối chính thức.

Dự án Penthouse Vinhomes Metropolis – những địa thế cực đỉnh ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội

Tọa lạc tại 29 Liễu Giai Hà Nội, đây là vị trí luôn được đánh giá không hề ngoa là “ tọa độ kim cương” của thủ đô, Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai nghiễm nhiên dành được sự quan tâm ưu ái đặc biệt ngay từ khi khởi công dự án. Không những là địa điểm trung tâm của Hà Nội, di chuyển thuận tiện, giao thương sầm uất mà Liễu Gia còn là khu dân cư dân trí cao, phát triển nhất.

nội thất có tại Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

nội thất có tại Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bên cạnh đó, xét về phong thủy thì nơi Dự án hiện diện còn là nơi thịnh vượng, phát đạt, là nơi có địa thế vững bền cho đường tài lộc, công danh. Bạn chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi thông tin sau: từ những căn họ tại đây, các cư dân Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể ngắm trọn vẹn phong cảnh của 4 hồ lớn của Hà Nội là Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ, Hồ Giảng Võ và Hồ Thủ Lệ. Đây quả là những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích sau những căng thẳng của cuộc sống.

Xem thêm bài viết: đặt phòng tại Cocobay Đà Nẵng

Xem thêm nội dung: tiến độ dự án Cocobay Đà nẵng