Lợi thế Chung cư Vinhomes Green Bay


Chung cư Vinhomes Green Bay cao cấp hơn cả tưởng tượng

Sau khi mở bán thành công các khu Biệt thự liền kề Green Bay trong tháng 12/2016, thì khu chung cư sẽ là dòng sản phẩm nổi bật hơn cả, được chào bán ra thị trường, mức giá tầm trung phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Và trong bài viết này, chúng ta cùng phân tích những ưu điểm có tại Dự án Vinhomes Mễ trì mà dự án khác không có.

toàn cảnh khu Chung cư Vinhomes Green Bay

toàn cảnh khu Chung cư Vinhomes Green Bay

Dự kiến tốc độ bán các căn hộ chung cư cao tầng tại đây sẽ bán không kém so với bán khu thấp tầng Vinhomes Mễ Trì. Bởi vì với những tiện ích đẳng cấp trong dự án, cùng với một cộng đồng cư dân sinh sống tại khu biệt thự liền kề Vinhomes Riva city toàn những người giàu có và nổi tiếng vậy chả có lý do gì mà không nhanh tay đặt mua ngay 1 căn tại đây.

Thiết kế đẳng cấp tại Chung cư Vinhomes mễ trì

Ưu tiên hàng đầu của căn hộ tại đây đó là: tối ưu hóa diện tích + mẫu mã đẹp.đây cũng là hình ảnh lý tưởng mà Vingroup muốn mang tới cho khách hàng. Với phong cách thiêt kế hiện đại mang tới cuộc sống tốt nhất cho người Việt Nam. Những cư dân tương lai tại đây không chỉ được hưởng cuộc sống như ý mà đây còn là 1 cộng đồng những người dễ mến.

tại Chung cu Vinhomes Metropolis  có đầy đủ những hạ tầng cơ sở phục vụ cho cuộc sống theo đúng như tiêu chuẩn của các chung cư nước ngoài

những hình ảnh về cuộc sống viên mãn ở Chung cư Vinhomes Green Bay

NGoài ra, cũng sẽ có 1 lượng lớn các nhà đầu tư sẽ lựa chọn mua Chung cư Vinhomes Green Bay trong đơt đầu tiên, bởi những lý do: Khả năng tăng giá + tính thanh khoản + số lượng căn hộ rất hạn chế. Sẽ mang tới nhiều lựa chọn hơn, như có thể mua và bán lượt sóng sau 1 tháng mở bán. Còn nếu khách hàng lựa chọn phương án cho thuê khi nhận bàn giao nhà cũng rất hợp lý. Bởi mức giá cho thuê nhà hiện tại là khá tốt, và nhu cầu thuê nhà chung cư rất lớn.

Tham khảo: Chung cu Vincityhttps://vincity.info.vn/