Dự án Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai


Tổng quan Dự án Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai

chung cư Pamorama Hoàng Văn Thụ đã được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cấp giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư là công ty TNHH Vintep, tạo nên một làn sóng không hề nhỏ trên thị trường BĐS thủ đô. Đây là một phức hợp bao gồm khu căn hộ – TTTM và văn phòng cho thuê với vị trí đẹp nhất quận Hoàng Mai hiện nay.

Phối cảnh tòa Dự án Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai đẹp nhất Hà Nội

Phối cảnh tòa Dự án Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai đẹp nhất Hà Nội

Tổng quan dự án chung cư Panorama Hoàng mai

Dự án có tên đầy đủ là Panorama Hà Nội do công ty cổ phần Vintep làm chủ đầu tư. Đây là một các tên không còn mới mẻ trên thị trường xây dựng nhà ở cao tầng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, khả năng thi công chất lượng cao cũng như uy tín lớn.

Với vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, chung cư Pamorama Hoàng Văn Thụ nằm tại đường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội trên khu đất rộng 5527m2. Vincity Sài Đồng Long biên được xem là nơi có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn khu vực bởi hệ thống đường giao thông thuận tiện kết hợp với nhiều công trình lớn đã đi vào sử dụng, giúp cư dân tương lai của dự án được hưởng lợi rất nhiều.

Thiết kế bên trong Dự án Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai

Thiết kế bên trong Dự án Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai

Tại đây sẽ mọc lên 3 tòa chung cư cao 27 tầng, mỗi tòa có 2 tầng hầm làm nơi để xe của cư dân. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 42% nên không gian xung quanh rộng rãi, tạo nên diện tích cây xanh lớn nên không khí tại Dự án Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai rất trong lành, xanh mát. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm sống lý tưởng cho cư dân khu vực phía Tây Nam thủ đô.

CHI TIẾT BÀI VIẾT MỚI: Nhà mẫu Chung cư ICID Complex