Chung cư 231 Nguyễn Trãi mở bán


Chung cư 231 Nguyễn Trãi không gian sống tiện nghi

Lựa chọn cuộc sống ở nhà liền thổ hay chung cư cao tầng vẫn luôn là đề tài tranh cãi sôi nổi trong mỗi gia đình khi quyết định mua nhà. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những điều thật sự tuyệt vời khi lựa chọn và sống tại các căn hộ chung cư tại Hoành Sơn Complex.

Mở bán giá gốc Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Mở bán giá gốc Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Những lý do bạn nên chọn chung cư Sao vàng Hoành Sơn

Đây chính là những lý do mà bạn không thể bỏ qua những căn hộ chung cư cao cấp của dự án 231 Nguyễn Trãi

  • Thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi: Với sự tính toán chính xác đến từng cm của các kiến trúc sư tài ba trong việc bố trí các loại nội thất trong căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi , thì tại đây quý vị sẽ có được không gian sống thoải mái với hệ thống nội thất sang trọng nhập ngoại, sự ứng dụng công nghệ vào hàng loạt món đồ điện tử trong nhà, giúp căn nhà không chỉ đẹp mà còn cực thông minh.
  • Không gian sống rộng rãi, ban công lên tới 7m sẽ là vị trí vô cùng hấp dẫn để ngắm nhìn thành phố từ trên cao, điều mà không một căn hộ liền thổ nào có được.

Xem thêm bài viết: Chung cư Bắc Hà Residence Tây Hồ

tiến độ xây Chung cư 231 Nguyễn Trãi

tiến độ xây Chung cư 231 Nguyễn Trãi

  • Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng: bạn sẽ không cần phải đi đâu quá xa mới tìm thấy các dịch vụ cho cả gia đình, mà chỉ cần vào thang máy, nhấn nút là có thể đi ăn, đi mua sắm, đi tập Gym, đi bơi thỏa thích rồi…

Bạn đã thấy việc sống tại Chung cư 231 Nguyễn Trãi tuyệt vời đến thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Chung cư 173 Xuân Thủy Plaza