Căn hộ Chung cư Florence


Căn hộ Chung cư Florence nơi đón ngập tràn ánh nắng

Nếu bạn là người dân sống tại thủ đô đủ lâu sẽ hiểu được sức hút đặc biệt của vùng đất Cầu Giấy. Đây được xem là nơi lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống năng động, thuận tiện khi có hệ thống đường giao thông được quy hoạch đồng bộ, rộng rãi.

Căn hộ Chung cư Florence đang gây được ấn tượng mạnh

Căn hộ Chung cư Florence đang gây được ấn tượng mạnh

Chính vì vậy sự ra đời của Dự án Florence hứa hẹn sẽ là khu nhà ở lý tưởng dành cho những công dân Hà Nội hiện đại tại khu vực tuyệt vời này.

Căn hộ Chung cư Florence và nguồn cảm hứng từ thiên nhiên

Với tình yêu đặc biệt dành cho thiên nhiên cùng tấm lòng mong muốn mang đến cho cư dân của mình một cuộc sống an toàn trong bầu không khí trong lành, chủ đầu tư dự án đã có những ý tưởng tuyệt vời, kết tinh những hình ảnh của thiên nhiên hoang sơ vào chính từng chi tiết thiết kế của dự án, tạo nên một tổng thể vừa đẹp, vừa gần gũi lại rất an toàn.

Căn hộ Chung cư Florence không khác gì 1 khu nghỉ dưỡng

Căn hộ Chung cư Florence không khác gì 1 khu nghỉ dưỡng

Từ ngay chính từng căn hộ của mình, chủ đầu tư Chung cư Florence đã bố trí một ban công rộng giúp cho cư dân thoải mái bố trí, sắp đặt những cây xanh, chậu hoa theo ý thích để biến nơi đó thành khu vườn nhỏ trên cao, rồi mỗi khi mệt mỏi chỉ cần ra ban công là đã có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại.

Không những thế, các kiến trúc sư tài ba còn tạo nên những chi tiết đặc biệt, giúp cho căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên mát mẻ, tiết kiệm điện năng tối ưu cho toàn dự án Căn hộ Chung cư Florence