An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi


An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi cho gia đình luôn đầm ấm

Đối với một người thành đạt, Vinhomes Nguyễn Trãi được coi là An cư khi nằm tại vị trí trung tâm, có đường giao thông thuận tiện. Tuy nhiên, ngoài việc nằm ở trung tâm thì còn phải có bầu không khí trong lành. Hơn nữa, tại đây còn có những tiện ích nội khu vô cùng phong phú, thống nhất và khoa học, khiến cuộc sống của cư dân đạt tới độ hưởng thụ ngay giữa lòng thành phố.

Cập nhật tình hình An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Cập nhật tình hình An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Những giá trị sống trên cả hưởng thụ tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Thanh bình, tao nhã, sang trọng, thượng lưu… tất cả những từ ấy đều chưa đủ để đánh giá cuộc sống mà cư dân tương lai có được khi An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi . Bởi lẽ nơi đây nằm ngay giữa khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, nơi có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu tại Hà Nội cùng những tiện ích nội khu chuẩn nghỉ dưỡng được xây dựng và vận hành bởi chủ đầu tư VinGroup.

Tại đây, cư dân sẽ được thỏa sức tận hưởng những giá trị sống đẳng cấp và được trang bị như một trung tâm thương mại lớn, bên cạnh đó là các tiện ích mang thương hiệu riêng của VinGroup như Vinshchool, phòng khám VinMec, siêu thị VinMart cùng bể bơi bốn mùa hay khu tậm Gym ngoài trời, sân thể thao…

An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi để được sống tốt

An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi để được sống tốt

Hơn nữa, Vinhomes Smart City không chỉ là hệ thống những tiện ích 5 sao, mà bên cạnh đó các căn hộ của dự án cũng rất đa dạng. Từ khu văn phòng cho thuê, khu Shophouse hay những căn hộ 1, 2,3 ,4 phòng ngủ là sự lựa chọn đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Chính những yếu tố này cho thấy, đây chính là địa chỉ An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi hiếm có tại thị trường Hà Nội hiện nay.